Ngủ mơ thấy máu là Hên hay Xui?

Nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng mơ thấy máu là điềm báo xui xẻo và luôn tìm cách mọi cách để hóa giải điềm xấu đó. Thế nhưng, lại có những ý kiến cho rằng giấc mơ này là đại diện cho tình yêu, niềm đam mê trong cuộc sống nên chưa chắc đã là điềm dữ. Để có được câu trả lời chính xác nhất về ý nghĩa của giấc mơ liên quan đến máu, bạn hãy cùng blueberryjubilee.org chúng tôi giải mã trong bài viết hôm nay nhé.

I. Mơ thấy máu là lành hay dữ?

mơ thấy máu
Máu được cho là liên quan đến chết chóc nên không may mắn
Trong đa số giấc mơ, máu được xem là biểu trưng cho cuộc sống, tình yêu đôi lứa và những đam mê cháy bỏng. Tuy nhiên, với những ý nghĩa tiêu cực thì giấc mơ này lại liên quan đến những tổn thương, sự chết chóc. Sự suy kiệt này có thể thuộc phạm vi sinh lý hoặc phản ánh những tổn thất khác, bao gồm các mất mát về tình thần, vật chất. Theo một số nhà tâm linh xưa thì giấc mơ liên quan đến màu còn mang hàm ý của sự cúng tế, ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

II. Giải mã chi tiết giấc mơ liên quan đến máu

Hình ảnh máu đỏ thường khiến người ta nghĩ đến tai nạn, sự chết chóc hay những điều gì đó ghê rợn. Vì thế, nhiều người cho rằng nằm mơ thấy máu sẽ mang đến những tin dữ. Tuy nhiên, để biết được chính xác thì chúng ta cần căn cứ vào từng tình huống cụ thể của giấc mơ đó.

1. Mơ thấy mình bị chảy máu

Giấc mộng này chính là sự mất đi lòng tin vào bản thân của bạn. Đồng thời nó cũng ám chỉ bạn đang kiệt sức cả về tinh thần lẫn thể xác. Những ám ảnh về các sai lầm trong quá khứ đang dày vò khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

2. Mơ thấy người thân chảy máu

mơ thấy máu
Bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến tài chính, tiền bạc
Nếu bạn mơ thấy người thân chảy máu thì đây là điềm báo không may mắn về vấn đề tài chính, công việc trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ gặp phải cuộc khủng hoảng tài chính lớn do thất bại trong việc làm ăn, thậm chí còn liên quan đến kiện tụng pháp luật.

3. Mơ chảy máu do gãy răng

Giấc mơ thấy máu này là điềm báo không mấy may mắn, nó cho biết chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp điều không tốt. Tình cảm của hai người không còn như lúc đầu và đang có dấu hiệu xa cách. Vậy nên, nếu bạn không muốn chuyện tình cảm của mình bị đổ vỡ thì nên ngồi lại nói chuyện với người ấy để cùng nhau tìm cách giải quyết nhé. Còn nếu bạn không muốn giữ gìn mối quan hệ này thì hãy cho nhau sự giải thoát để mang đến sự thoải mái cho cả hai.

4. Mơ đứt tay chảy máu

Trong thời gian tới công việc của bạn sẽ có những tiến triển rất tốt. Bạn có cơ hội được thử sức với những dự án mới. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà cần có sự chú tâm nhiều hơn vào công việc để được bứt phá.

5. Mơ chảy máu mũi

Giấc mơ này cho biết gia đình bạn sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn trong thời gian tới. Nếu bạn giữ được sự bình tĩnh thì chắc chắn mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho biết bạn đang có nhiều mục tiêu lớn trong cuộc sống. Thế nhưng điều đó rất dễ khiến bạn gặp nhiều áp lực, sự mệt mỏi. Vì thế hãy chia nhỏ mục tiêu thành các giai đoạn khác nhau để thực hiện cho thật tốt.

6. Mơ thấy máu ở trong miệng

mơ thấy máu
Bạn luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua những khó khăn
Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt, cho biết bạn đang có sức sống căng tràn và đầy sự nhiệt huyết, năng lượng. Nhờ đó mà bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách. Còn nếu bạn mơ thấy máy trong miệng của người khác thi đây là lời dự báo liên quan đến tiền bạc. Lúc này bạn hãy cảnh giác và thận trọng đến tài chính, tiền bạc của mình nhé.

7. Mơ thấy mặt dính máu

Giấc mơ này mang đến điềm báo không tốt, cho thấy bạn sẽ phải gánh vác những việc vượt khỏi khả năng của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thật sự bình tĩnh, tập trung hết khả năng của mình để xử lý những khó khăn đó. Bạn hãy nhớ rằng, phía sau bạn còn có gia đình luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ.

8. Mơ đánh nhau chảy máu

Nếu bạn mơ thấy máu do đánh nhau thì đây là điềm báo không mấy tốt đẹp. Giấc mộng này cho thấy bạn đang bị dồn nén cảm xúc và tâm trạng trong thời gian dài. Công việc cũng như cuộc sống của bạn đang phải chịu áp lực rất lớn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy nghỉ ngơi, để tinh thần được thoải mái hơn nhé.

9. Mơ ho ra máu

Theo các chuyên gia giải mã, giấc mơ này không mang điềm xấu nhưng nó như một lời nhắc nhở bạn nên biết cách sử dụng thời gian của mình một cách khoa học, ý nghĩa. Thay vì lãng phí thời gian vào những việc vô nghĩa thì bạn hãy cống hiến sức lực cho công việc để được đền đáp xứng đáng và mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

10. Mơ thấy người khác chảy máu

mơ thấy máu
Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc đấy
Giấc mơ này cho biết sẽ có những chuyện may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới, nhất là trong công việc. Vì thế, hãy tận dụng cơ hội tốt này để gặt hái được nhiều thành công hơn nhé.

III. Những con số liên quan đến máu

Mỗi giấc mơ sẽ có những tình tiết, hoàn cảnh khác nhau nên sẽ tương ứng với những con số đặc biệt.
 • Mơ thấy đánh nhau chảy máu thì bạn nên đánh con 00, 31
 • Mơ thấy người khác chảy máu nên đánh con đề 09, 54
 • Mơ thấy chảy máu ở chân, bạn nên chọn con 50
 • Mơ thấy tai nạn chảy máu thì nên đánh con độc đắc 84
 • Mơ khóc ra máu nên đánh con số 14
 • Mơ chảy máu đầu nên chọn con lô 11, 64
 • Mơ chảy máu mũi, bạn nên đánh con 23, 57
 • Mơ thấy miệng chảy máu, nên đánh con 14, 65
 • Mơ thấy rụng răng chảy máu nên đánh con đề 16, 37
 • Nếu mơ thấy nôn ra máu, bạn nên đánh con 24, 76
 • Mơ thấy tiểu ra máu thì đánh con 11, 45
 • Mơ thấy mưa máu nên đánh ngay con đề 20
 • Nằm mơ thấy mất máu thì đánh ngay con 28, 39
 • Mơ chảy máu ở chân nên đánh con 29, 80
 • Mơ đang hiến máu, truyền máu đánh ngay con 16
 • Nằm mộng thấy máu chảy đánh ngay con 11, 22
 • Mơ phun ra máu nên đánh con 76
Có thể thấy, đa phần những giấc mơ thấy máu đều thể hiện sự mất kiểm soát, đau đớn về mặt cảm xúc hay cảm giác tội lỗi… Nó muôn hình vạn trạng nên những điềm báo liên quan có thể lành hoặc dữ, vì thế bạn cần phải xem xét kỹ tình huống, chi tiết của giấc mơ để tìm cho mình lời giải mã chính xác nhất. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn.